Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ PET đựng kẹo/ Lọ đựng kẹo các hình dáng đa dạng

hu-keo-1
hu-keo-2
hu-keo-3
hu-keo-4
hu-keo-5
hu-keo-6
mau
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hộp nhựa PET đựng kẹo
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hộp đựng kẹo
Thể tích 100ml (Hoặc sản xuất theo yêu cầu)
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu khái quát hũ PET đựng kẹo

  • Màu sắc: Màu sắc của hũ PET đựng kẹo là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Màu sắc sáng, nổi bật có thể giúp sản phẩm nổi bật hơn trong gian hàng tại siêu thị hoặc trên kệ của cửa hàng. Ngoài ra, màu sắc còn phải phù hợp với loại kẹo được đựng trong lọ để tạo ra sự hài hòa và tương thích.

  • Hình dáng: Hình dáng của hũ PET đựng kẹo cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Hình dáng đơn giản, tròn trịa, khối lập phương hay hình vuông đều là những lựa chọn phổ biến để tạo sự tiện dụng và dễ sử dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, để sản phẩm nổi bật hơn, các thiết kế hình thú, hình hoa, hình sao, ... cũng có thể được sử dụng.

  • Kích thước: Kích thước của hũ PET đựng kẹo phải phù hợp với số lượng kẹo cần đựng và đảm bảo tiết kiệm không gian khi trưng bày. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc sử dụng trong những dịp đặc biệt cũng có thể được sản xuất và trưng bày.

  • Chi tiết trang trí: Những chi tiết trang trí như hình ảnh, logo, hoa văn hoặc các yếu tố khác cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế vỏ lọ kẹo. Các chi tiết này sẽ giúp sản phẩm trở nên thu hút hơn và dễ dàng ghi nhận được thương hiệu.

Hũ nhựa PET đựng kẹo Hũ nhựa PET đựng kẹo Hũ nhựa PET đựng kẹo

Hũ nhựa PET đựng kẹo

2. Quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng

  • Quá trình sản xuất: Quá trình sản xuất hũ PET đựng kẹo bao gồm nhiều công đoạn, từ lựa chọn nguyên liệu, thiết kế, gia công, đúc khuôn, đến sản xuất và đóng gói. Việc sử dụng nhựa PET là một trong những lựa chọn phổ biến để sản xuất vỏ lọ kẹo vì đây là loại nhựa an toàn, dễ dàng tái chế và có khả năng bảo quản tốt sản phẩm. Tuy nhiên, quá trình sản xuất cần phải tuân thủ các quy trình an toàn, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
  • Kiểm tra chất lượng: Sau khi sản xuất xong, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước, độ dày, độ trong suốt và độ bền của sản phẩm. Các tiêu chuẩn này thường được quy định bởi các cơ quan chức năng và các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm. Đối với sản phẩm đóng vai trò tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm như vỏ lọ kẹo, quá trình kiểm tra chất lượng rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hũ nhựa PET đựng kẹo Hũ nhựa PET đựng kẹo Hũ nhựa PET đựng kẹo

Hũ nhựa PET đựng kẹo

3. Thông tin liên hệ 

Về năng lực sản xuất của Pavico Việt Nam, công ty này có hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo cho quy trình sản xuất được tự động hóa và đạt hiệu quả cao. Công ty cũng sử dụng các nguyên liệu và vật liệu nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo cho sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của thị trường.

Pavico Việt Nam có khả năng sản xuất các loại chai và lọ nhựa đa dạng, từ chai nhỏ đến lớn, với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Công ty cũng có thể sản xuất các sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng với số lượng lớn và chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra, Pavico Việt Nam cũng có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chai lọ nhựa, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong quá trình đặt hàng và sản xuất.

Để xem thêm các sản phẩm khác của Pavico, vui lòng nhấp vào đường link tại đây.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy trình vận chuyển      Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng