Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ nhựa PET vuông đựng thực phẩm, hũ đựng mật ong

hu-vuong-dung-thuc-pham-nhua-pet
hu-vuong-dung-thuc-pham-nhua-pet-1
hu-vuong-dung-thuc-pham-nhua-pet-2
hu-vuong-dung-thuc-pham-nhua-pet-3
hu-vuong-dung-thuc-pham-nhua-pet-4
hu-vuong-dung-thuc-pham-nhua-pet-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hũ PET trong vuông
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ bánh, kẹo, mứt, hũ ngũ cốc, hũ đựng hạt, hoa quả sấy, hũ bánh, kẹo, đồ ăn vặt, khô gà, bò khô, bột nghệ, viên nghệ,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 150ml, 200ml, 300ml,... Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu về hũ nhựa PET vuông

Hũ nhựa PET vuông là một loại đồ đựng thực phẩm được làm từ chất liệu nhựa PET (polyethylene terephthalate) cao cấp. Đây là một loại đồ đựng được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là để đựng các loại thực phẩm như đậu phộng, kẹo, bánh kẹo, nước uống, sữa đặc, mứt, trái cây đóng hộp và nhiều sản phẩm thực phẩm khác.

Hũ nhựa PET vuông thường được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nó được thiết kế với một nắp đậy, có thể được mở và đóng nhanh chóng để bảo vệ sản phẩm bên trong và dễ dàng cho việc lấy sản phẩm ra sử dụng.

Điểm đặc biệt của hũ nhựa PET vuông là tính linh hoạt trong việc sử dụng. Với khả năng chịu lực tốt, chống rò rỉ và chống oxy hóa, hũ nhựa PET vuông giữ cho sản phẩm bên trong luôn tươi mới và bảo quản được lâu hơn. Bên cạnh đó, hũ nhựa PET vuông còn được thiết kế vuông vắn, tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng sắp xếp trên kệ.

Hũ nhựa PET vuông đựng thực phẩm Hũ nhựa PET vuông đựng thực phẩm Hũ nhựa PET vuông đựng thực phẩm

Hũ nhựa PET vuông đựng thực phẩm

2. Quy trình sản xuất hũ nhựa PET vuông tại Pavico

Hũ nhựa PET vuông là một loại sản phẩm đóng gói được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Quy trình sản xuất hũ nhựa PET vuông bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Để sản xuất được hũ nhựa PET vuông, nguyên liệu chính là hạt nhựa PET, các chất phụ gia và pigment để tạo màu sắc cho sản phẩm. Hạt nhựa PET được vận chuyển đến nhà máy và được lưu trữ trong kho nguyên liệu.

Bước 2: Tiến hành ép phun nhựa

Sau khi nguyên liệu đã được chuẩn bị, quá trình ép phun bắt đầu. Hạt nhựa PET được đưa vào máy ép phun và được chảy qua ống nóng đến đầu khuôn. Nhựa được ép vào khuôn và chuyển thành hình dạng của sản phẩm. 

Bước 3: Tiến hành cắt và hình thành sản phẩm

Sau khi sản phẩm đã được ép phun thành hình dạng của hũ vuông, chúng sẽ được cắt ra khỏi khuôn. Sau đó, các sản phẩm sẽ được hình thành theo hình dạng vuông bằng cách sử dụng các dụng cụ và thiết bị đặc biệt để cắt, nắn và ép các mảnh nhựa lại với nhau để tạo ra hình dạng vuông hoàn chỉnh.

Bước 4: Tiến hành bảo quản sản phẩm

Sau khi sản phẩm đã được hình thành, chúng sẽ được đóng gói  và bảo quảm. Để đảm bảo rằng sản phẩm được bảo quản tốt, chúng sẽ được đóng gói trong các bao bì bảo vệ và vận chuyển đến các địa điểm bán hàng.

Điểm đặc biệt của quy trình sản xuất hũ nhựa PET vuông là nó được thực hiện bằng cách sử dụng các dụng cụ và thiết bị đặc biệt để đảm bảo rằng sản phẩm đạt được hình dạng và kích thước chính xác. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất này cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về màu sắc và kích thước của khách hàng

Một số dáng hũ vuông PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuấtMột số dáng hũ vuông PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất  Một số dáng hũ vuông PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất

Một số dáng hũ vuông PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất

Xem thêm các sản phẩm khác tại Pavico ==> CLICK HERE

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình sản xuất chai lọ hãy tham khảo Quy trình sản xuất chai lọ nhựa PET đạt tiêu chuẩn ISO

3. Điểm mạnh của Pavico - công ty sản xuất chai lọ nhựa 

Pavico có thể cung cấp các loại hũ nhựa PET đa dạng về màu sắc và kích thước, đồng thời in logo của khách hàng trên sản phẩm.

Với kinh nghiệm sản xuất hũ nhựa PET, công ty sử dụng công nghệ tiên tiến và các máy móc hiện đại để đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng về màu sắc và kích thước của sản phẩm. Khách hàng có thể chọn từ một loạt các màu sắc khác nhau, bao gồm màu trong suốt, màu sắc đa dạng và màu sắc đặc biệt để tạo nên sản phẩm đồng nhất với hình ảnh thương hiệu của mình.

Ngoài ra, công ty cũng có khả năng in logo của khách hàng lên các sản phẩm hũ nhựa PET. Bằng cách sử dụng các công nghệ in ấn chuyên nghiệp, công ty có thể in logo của khách hàng lên sản phẩm một cách rõ ràng và chất lượng cao.

Điều đặc biệt ở công ty này là khách hàng có thể đặt hàng với số lượng tối thiểu rất thấp, cho phép các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới bắt đầu có thể trải nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm của công ty trước khi đặt hàng số lượng lớn.

Tóm lại, công ty sản xuất các loại hũ nhựa PET phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp đóng gói thực phẩm và đồ uống riêng của họ. Với khả năng cung cấp các sản phẩm với màu sắc và kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng và in logo của khách hàng trên sản phẩm, Pavico là một đối tác tốt cho các doanh nghiệp muốn tăng cường thương hiệu của mình.

 Một số dáng hũ vuông PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất Một số dáng hũ vuông PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất Một số dáng hũ vuông PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất

Một số dáng hũ vuông PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy trình vận chuyển      Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng