Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hộp PET đựng kẹo hình hộp sữa / Lọ kẹo dẻo

hu-keo-pet-1
hu-keo-pet-2
hu-keo-pet-3
hu-keo-pet-4
hu-keo-pet-5
hu-keo-pet-6
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hộp nhựa PET đựng kẹo
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hộp đựng kẹo
Thể tích 100ml (Hoặc sản xuất theo yêu cầu)
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu hộp PET đựng kẹo hình hộp sữa

Hộp PET đựng kẹo hình hộp sữa là một sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu được sử dụng để đựng và bảo quản kẹo dẻo. Đây là một sản phẩm phổ biến trong ngành sản xuất kẹo dẻo, với tính năng tiện dụng, đa dạng, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Hộp PET đựng kẹo hình hộp sữa được làm từ nhựa PET cao cấp, là một loại nhựa không độc hại, có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và áp suất tốt, giúp bảo quản kẹo dẻo tốt hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hộp PET đựng kẹo hình hộp sữa có nhiều kiểu dáng khác nhau như hình hộp sữa, hình hộp vuông, hình hộp chữ nhật, hình tròn, hình oval... Với những kiểu dáng đa dạng này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại hộp kẹo phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, hộp PET đựng kẹo hình hộp sữa còn có nhiều màu sắc khác nhau, giúp tạo nên sự đa dạng và phong phú cho sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc tươi sáng, bắt mắt để làm cho sản phẩm trở nên thu hút hơn.

Với những tính năng nổi bật như đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu, hộp PET đựng kẹo hình hộp sữa đã trở thành một sản phẩm phổ biến trong ngành sản xuất kẹo dẻo. Nó giúp cho các doanh nghiệp sản xuất kẹo dẻo có thể đưa ra sản phẩm của mình với chất lượng cao, đa dạng và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Hộp đựng kẹo hình hộp sữaHộp đựng kẹo hình hộp sữaHộp đựng kẹo hình hộp sữa

Hộp đựng kẹo hình hộp sữa

2. Ưu điểm hộp PET đựng kẹo hình hộp sữa

  • Tính ấn tượng: Hình dáng hộp sữa là một thiết kế tinh tế và độc đáo, giúp lọ kẹo dẻo trông thật thu hút và đặc biệt hơn so với các loại hộp đựng kẹo thông thường.

  • Tính tương tác: Thiết kế đa dạng của lọ kẹo dẻo hình hộp sữa giúp tạo nên một mối tương tác với khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa loại hộp kẹo phù hợp với sở thích của mình.

  • Tính linh hoạt: Hộp kẹo dẻo hình hộp sữa được thiết kế với nhiều kích thước và dung tích khác nhau, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

  • Tính đa dạng màu sắc: Hộp kẹo dẻo hình hộp sữa có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, giúp tạo ra sự đa dạng và phong phú cho sản phẩm. Những màu sắc tươi sáng, bắt mắt sẽ giúp tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng.

  • Tính linh hoạt về chất liệu: Hộp kẹo dẻo hình hộp sữa có thể được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau như nhựa PET, nhựa PP, nhựa PS... Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể chọn lựa loại hộp kẹo phù hợp với yêu cầu của mình.

  • Tính chất quảng cáo: Hộp kẹo dẻo hình hộp sữa có thể được in ấn hoặc thiết kế logo, slogan, hình ảnh sản phẩm để quảng cáo và giới thiệu thương hiệu cho khách hàng một cách hiệu quả.

Tổng quan lại, sự đa dạng trong thiết kế của lọ kẹo dẻo hình hộp sữa giúp tạo nên một sản phẩm độc đáo, linh hoạt và thu hút khách hàng, đồng thời giúp thương hiệu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Hộp đựng kẹo hình hộp sữaHộp đựng kẹo hình hộp sữaHộp đựng kẹo hình hộp sữa

Hộp đựng kẹo hình hộp sữa

3. Thông tin liên hệ 

Công ty Pavico Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bao bì chai lọ nhựa đa dạng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích cỡ và cả in phun logo để tăng tính thẩm mỹ và tránh hàng giả, hàng nhái.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm hộp nhựa PET đựng kẹo hình hộp sữa, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại pavicovietnam.com để tìm hiểu thêm chi tiết về các sản phẩm và mẫu mã.

Để đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0862.772.776 hoặc gửi email đến marketing@pavicovietnam.vn.

Quý khách cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Lô E1 - KCN Trung Hà - Tam Nông - Phú Thọ - Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác của Pavico CLICK HERE

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy trình vận chuyển      Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng