Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai dung dịch vệ sinh nhựa HDPE

chai-dung-dich-ve-sinh-nhua-HDPE-1
chai-dung-dich-ve-sinh-nhua-HDPE
chai-dung-dich-ve-sinh-nhua-HDPE-2
chai-dung-dich-ve-sinh-nhua-HDPE-3
chai-dung-dich-ve-sinh-nhua-HDPE-4
chai-dung-dich-ve-sinh-nhua-HDPE-5
Chai dung dịch vệ sinh nhựa HDPE
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai dung dịch vệ sinh nhựa HDPE
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai dung dịch vệ sinh
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa HDPE
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp bật màu sắc Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu chai dung dich vệ sinh nhựa HPDE

Nhựa HDPE là một loại nhựa không độc hại và dễ dàng tái chế, có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Với các tính chất này, nhựa HDPE là lựa chọn tuyệt vời cho sản xuất chai dung dịch vệ sinh. Chai dung dịch vệ sinh  nhựa HDPE có độ dày và cứng cáp, giúp cho sản phẩm không bị vỡ hay biến dạng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chai dung dịch vệ sinh nhựa HDPE còn có khả năng chống lại các chất hoá học và tác động của môi trường, đảm bảo sản phẩm luôn giữ được tính năng và độ bền trong quá trình sử dụng.

Chai dung dịch vệ sinh nhựa HDPE có thiết kế đa dạng và phong phú, với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các chai dung dịch vệ sinh nhựa HDPE thường được đóng gói trong các chai có dung tích đa dạng, với các thiết kế tiện lợi như nắp vặn và miệng xịt để dễ dàng sử dụng.

Các chai dung dịch vệ sinh nhựa HDPE thường được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được các yêu cầu về an toàn và chất lượng sản phẩm.

chai-dung-dich-ve-sinh-nhua-HDPE-1    chai-dung-dich-ve-sinh-nhua-HDPE-4

Chai dung dịch vệ sinh nhựa HDPE

2. Quy trình sản xuất chai dung dịch vệ sinh nhựa HDPE

Chai nhựa HDPE là một sản phẩm rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ các chai dung dịch vệ sinh cho đến chai nước uống. Nhựa HDPE được chọn làm nguyên liệu chính cho sản xuất chai do tính năng độ bền cao và khả năng tái chế dễ dàng. Quy trình sản xuất chai nhựa HDPE bao gồm nhiều bước chính như sau:

  • Chuẩn bị nguyên liệu: Nhựa HDPE được chọn làm nguyên liệu chính cho sản xuất chai. Nguyên liệu này được chuẩn bị và chia thành từng miếng với kích thước và trọng lượng tương đương với chiều dài và đường kính của chai.

  • Làm nóng nguyên liệu: Các miếng nhựa HDPE được đưa vào lò nóng để làm mềm và dễ dàng chuyển hình dạng. Quá trình này cần điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nung để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

  • Định hình chai: Sau khi nhựa HDPE đã được làm mềm, nó được đưa vào máy định hình để tạo hình dạng cho chai. Máy định hình sẽ nén nhựa HDPE theo hình dạng của chiếc chai và làm lạnh để đảm bảo nó giữ được hình dạng vừa được tạo ra.

  • Cắt và hoàn thiện: Sau khi đã định hình, chai nhựa HDPE được cắt theo chiều dài và tạo các đường cắt cho nắp chai, miệng chai và các chi tiết khác. Sau đó, các chi tiết này được cắt ra và hoàn thiện bằng các thiết bị khác như máy khoan và máy cắt.

  • Kiểm tra chất lượng: Cuối cùng, chai nhựa HDPE được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản phẩm cuối cùng. Các yếu tố được kiểm tra bao gồm độ dày của chai, độ bền và độ chịu nhiệt. Nếu chai không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng thì sẽ bị loại bỏ khỏi quá trình sản xuất.

Như vậy, đó là quy trình sản xuất chai nhựa HDPE. Một quy trình phức tạp và chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng và tiêu chuẩn an toàn cần thiết cho người tiêu dùng.

Xem thêm các sản phẩm của Pavico =>> Click Here

==>> Tham khảo thêm các địa chỉ sản xuất chai lọ nhựa uy tín

 Chai dung dịch vệ sinh DDVS HDPE hình trống Chai dung dịch vệ sinh dáng bầu nhựa HDPE Chai dung dịch vệ sinh HDPE vòi pump/chai ddvs hdpe

Một số dáng chai dung dịch vệ sinh khác do Pavico sản xuất

3.Lợi ích khi trở thành đối tác của PAVICO

Khi bạn lựa chọn Pavico là đơn vị hợp tác sản xuất các loại chai nhựa là khách hàng đã đặt niềm tin đúng vị trí. Đến với Pavico, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như: tư vấn thiết kế 100% miễn phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng, cam kết sản phẩm uy tín, bảo hành sản phẩm.

Khách hàng được xem sản phẩm mẫu trước khi tiến hàng sản xuất

Các chương trình ưu đãi, chiết khấu lớn đối với các khách hàng cũ

Chai đựng dung dịch vệ sinh vai thoải nhựa PET  Chai dung dịch vệ sinh eo hẹp HDPE

Một số dáng chai dung dịch vệ sinh khác do Pavico sản xuất

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

      

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

 

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng