Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Vỏ chai dung dịch vệ sinh vai vát

chai-dung-dich-ve-sinh-vai-vat
chai-dung-dich-ve-sinh-vai-vat-1
chai-dung-dich-ve-sinh-vai-vat-2
bang-panton-mau
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai dung dịch vệ sinh dáng vai vát
Loại sản phẩm Chai lọ dược phẩm
Ứng dụng Chai dung dịch vệ sinh
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa HDPE/PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp bật màu sắc Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

1. GIới thiệu sản phẩm vỏ chai dung dịch vệ sinh vai vát

Vỏ chai dung dịch vệ sinh vai vát là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thổi chai từ các chất liệu hạt nhựa được nhập khẩu từ các nước lớn có ngành công nghiệp phát triển. Sản phẩm có vẻ ngoài sang trọng và đã được chứng minh là sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, không gây kích ứng.

Chai dung dịch vệ sinh vai vát có dáng thuôn và nắp bật giúp cho người sử dụng dễ dàng cầm và lấy sản phẩm, dung dịch đổ ra sẽ vừa đủ không bị quá nhiều.

Đây là một trong những mẫu bao bì được nhiều nhà sản xuất tin dùng và được dùng phổ biến hiện nay

  

Chai dung dịch vệ sinh vai vát

2. Công dụng của vỏ chai dung dịch vệ sinh vai vát

Vỏ chai dung dịch vệ sinh vai vát có nhiều công dụng quan trọng, bao gồm:

  • Bảo vệ sản phẩm: Vỏ chai dung dịch vệ sinh vai vát giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự tác động của ánh sáng, không khí và các yếu tố bên ngoài khác. Điều này giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng.

  • Tạo dấu ấn thương hiệu: Vỏ chai dung dịch vệ sinh vai vát có thể được in ấn với logo, thông tin sản phẩm và hình ảnh để tạo nên dấu ấn thương hiệu và thu hút khách hàng.

  • Tiện lợi cho người sử dụng: Vỏ chai dung dịch vệ sinh vai vát có thiết kế tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Chúng có thể được cầm nắm và bỏ túi một cách thuận tiện, giúp người sử dụng dễ dàng mang theo sản phẩm khi đi du lịch hoặc đi công tác.

  • Đa dạng về kích thước và thiết kế: Vỏ chai dung dịch vệ sinh vai vát có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng

Để xem thêm các sản phẩm khác Click here

 chai-dung-dich-ve-sinh-vai-vat-1 

Chai dung dịch vệ sinh vai vát

3.  Pavico Việt Nam - một lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa 

Công ty Pavico Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa và giải pháp bao bì tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Pavico đã trở thành một thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng.

Dưới đây là những điểm mạnh của công ty Pavico Việt Nam và trang web pavicovietnam.com:

  • Sản phẩm đa dạng: Pavico cung cấp nhiều loại sản phẩm bao bì nhựa khác nhau như chai nhựa, hũ nhựa, thùng nhựa, túi nhựa, vỏ chai, hộp nhựa, bình nhựa, ống nhựa, v.v. Các sản phẩm của Pavico được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

  • Giải pháp bao bì toàn diện: Pavico cung cấp các giải pháp bao bì toàn diện cho khách hàng. Các giải pháp này bao gồm thiết kế sản phẩm, sản xuất, in ấn và giao hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Pavico.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Pavico có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và am hiểu sâu sắc về ngành bao bì. Các nhân viên của Pavico luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm và giải pháp bao bì phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

  • Chính sách bảo hành hợp lý: Pavico cam kết bảo hành sản phẩm của mình với các điều kiện và thời hạn hợp lý. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, họ có thể liên hệ với Pavico để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả 

=>> Tham khảo thêm những lưu ý quan trọng khi tìm các xưởng đồ nhựa

Chai dung dịch vệ sinh HDPE đầu bơm  Chai sữa tắm trẻ em/dung dịch vệ sinh HDPE Chai dung dịch vệ sinh DDVS HDPE hình trống

Một số dáng chai dung dịch vệ sinh khác do Pavico sản xuất

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

      

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm 

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng