Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lọ thuốc nhựa PET màu hổ phách /Chai PET siro ho tròn

chai- siro - 1
chai- siro - 2
chai- siro - 3
chai- siro - 4
chai- siro - 5
chai- siro - 6
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai siro
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Lọ đựng thuốc,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 275ml, hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp vặn 2 lớp
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông tin khái quát về chai PET siro 

Chai PET siro ho tròn là một sản phẩm đựng đồ uống được làm từ chất liệu nhựa PET. Chai có hình dáng tròn đều và thân chai mịn màng, giúp mang lại cảm giác thẩm mỹ cao và dễ dàng cầm nắm.

Thiết kế độc đáo của chai PET siro ho tròn thường được sử dụng để đựng các loại đồ uống như nước ngọt, nước giải khát, nước trái cây, sữa chua và các loại nước ép. Chai có nắp đậy kín giúp ngăn chặn sự ô nhiễm và bảo quản đồ uống lâu hơn.

Với chất liệu nhựa PET có độ bền cao, chai PET siro ho tròn có thể chịu được áp lực cao mà không bị biến dạng hay vỡ nứt. Chai cũng được đánh giá cao về tính tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

Chai PET siro ho tròn là một lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty sản xuất và tiêu dùng đồ uống trên toàn thế giới nhờ thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và an toàn

Chai siroChai siroChai siro

Chai siro

Điểm nổi bật của chai PET siro ho tròn

Chai PET siro ho tròn là một sản phẩm phổ biến trong ngành sản xuất đồ uống. Được làm từ chất liệu nhựa PET, chai siro ho tròn có thiết kế tinh tế, sang trọng và tiện dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật của chai PET siro ho tròn là hình dáng tròn đều và thân chai mịn màng, mang lại cảm giác thẩm mỹ cao và dễ dàng cầm nắm. Với thiết kế độc đáo, chai siro ho tròn thường được sử dụng để đựng các loại đồ uống như nước ngọt, nước giải khát, nước trái cây, sữa chua và các loại nước ép.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng, chai PET siro ho tròn còn được đánh giá cao về tính tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với chất liệu nhựa PET có độ bền cao, chai siro ho tròn có thể chịu được áp lực cao mà không bị biến dạng hay vỡ nứt. Ngoài ra, chai PET siro ho tròn còn được trang bị nắp đậy kín, giúp ngăn chặn sự ô nhiễm và bảo quản đồ uống lâu hơn.

Với ưu điểm vượt trội về thiết kế, tính tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm, chai PET siro ho tròn đã trở thành một lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty sản xuất và tiêu dùng đồ uống trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đóng chai tiện lợi và an toàn, hãy cân nhắc đến chai PET siro ho tròn

chai PET siro trònchai PET siro trònchai PET siro tròn

Chai siro

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất chai lọ nhựa, bao bì thuốc Pavico Việt Nam đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghiệp dược phẩm và mỹ phẩm. Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Xem thêm các sản phẩm nhà PAVICO, CLICK HERE

Liên hệ

Liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách đóng góiQuy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng