Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lọ thuốc nhựa PET/ Lọ thuốc PET trắng sứ 100cc đựng thuốc viên, vitamin

lo-thuoc-1
lo-thuoc-2
lo-thuoc-3
lo-thuoc-4
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Lọ thuốc
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Lọ đựng thuốc,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 100cc, hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp vặn 2 lớp
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả thuốc PET trắng sứ 100cc

Lọ thuốc PET trắng sứ 100cc là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế. Đây là một loại lọ thuốc có dung tích lớn, được làm từ sứ trắng chất lượng cao và thiết kế để chứa các loại thuốc dạng lỏng hoặc bột.

Đặc điểm nổi bật của lọ thuốc PET trắng sứ 100cc là khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, đảm bảo an toàn cho các loại thuốc được đựng bên trong. Ngoài ra, sản phẩm cũng được thiết kế với độ kín cao, giúp ngăn chặn sự bay hơi của các hợp chất hóa học trong thuốc và đảm bảo tính hiệu quả của thuốc được bảo quản trong thời gian dài.

Lọ thuốc PET trắng sứ 100cc được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc hoặc các phòng khám để bảo quản và phân phối các loại thuốc đến người dùng. Với dung tích lớn và độ bền cao, sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc bảo quản và vận chuyển các loại thuốc.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại lọ thuốc khác nhau được sản xuất từ các chất liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh, nhôm... Tuy nhiên, với đặc tính vượt trội về tính năng và an toàn, lọ thuốc PET trắng sứ 100cc vẫn được nhiều người tin dùng và lựa chọn để bảo quản và sử dụng các loại thuốc

Lọ thuốc PET Lọ thuốc PET Lọ thuốc PET

Lọ thuốc PET

Ưu điểm lọ thuốc PET trắng sứ

Lọ thuốc PET trắng sứ là một sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là khi so sánh với các loại lọ thuốc khác như lọ thuốc thủy tinh hay nhựa. Dưới đây là một số ưu điểm chính của lọ thuốc PET trắng sứ:

  1. Khả năng chịu nhiệt và áp suất cao: Với chất liệu sứ trắng chất lượng cao, lọ thuốc PET trắng sứ có khả năng chịu nhiệt và áp suất cao hơn so với các loại lọ thuốc khác. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho các loại thuốc bên trong, đặc biệt là những loại thuốc có tính chất dễ bay hơi hoặc nhạy cảm với ánh sáng.

  2. Độ kín cao: Lọ thuốc PET trắng sứ được thiết kế với độ kín cao, giúp ngăn chặn sự bay hơi của các hợp chất hóa học trong thuốc và đảm bảo tính hiệu quả của thuốc được bảo quản trong thời gian dài.

  3. Dung tích lớn: Lọ thuốc PET trắng sứ có dung tích lớn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc bảo quản và vận chuyển các loại thuốc. Đặc biệt là khi sử dụng trong các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc hoặc các phòng khám.

  4. Độ bền cao: Lọ thuốc PET trắng sứ có độ bền cao, không dễ bị vỡ hoặc bể khi va đập. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng và vận chuyển sản phẩm.

  5. Dễ vệ sinh: Lọ thuốc PET trắng sứ có bề mặt láng và không dễ bám bẩn, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo quản sản phẩm. Ngoài ra, chất liệu sứ cũng không bị ảnh hưởng bởi các loại dung dịch vệ sinh và không gây độc hại cho sức khỏe.

Tóm lại, lọ thuốc PET trắng sứ là một sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu bảo quản và sử dụng các loại thuốc trong lĩnh vực y tế một cách an toàn và hiệu quả

Một vài dáng lọ thuốc khác do Pavico sản xuất Một vài dáng lọ thuốc khác do Pavico sản xuất Một vài dáng lọ thuốc khác do Pavico sản xuất

Một vài dáng khác do Pavico sản xuất

Chai lọ nhựa là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp dược phẩm và mỹ phẩm. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất bao bì thuốc, chai lọ nhựa uy tín và đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi tại Pavico Việt Nam.

Xem thêm các sản phẩm nhà PAVICO, CLICK HERE

Liên hệ

Liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách đóng góiQuy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng