Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lọ nhựa đựng thuốc 150CC

lo-thuoc-5
lo-thuoc-3
lo-thuoc-1
lo-thuoc-2
lo-thuoc-4
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm DK150
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Lọ đựng thuốc,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 150cc, hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp vặn 2 lớp
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả thông tin lọ nhựa đựng thuốc 

Lọ nhựa đựng thuốc có dung tích 150cc là một loại chai nhựa được sử dụng để đựng và bảo quản các loại thuốc. Dưới đây là mô tả chi tiết về lọ nhựa này:

 • Dung tích: Lọ có dung tích chứa là 150cc, tức là có khả năng chứa được 155ml (hoặc gram) của chất lỏng hoặc bột thuốc.

 • Chất liệu: Lọ được làm từ nhựa PET (polyethylene terephthalate), một loại nhựa có tính chất nhẹ, trong suốt và khá bền. Nhựa PET cũng có khả năng chống thấm nước và chịu được ánh sáng mặt trời.

 • Thiết kế: Lọ nhựa thường có hình dạng hình trụ, với đáy phẳng và cổ chai có đường ren. Cổ chai thường được thiết kế để có thể vặn nắp đậy chặt chẽ, đảm bảo tính kín và ngăn ngừa sự tiếp xúc của không khí và độ ẩm.

Lọ nhựa đựng thuốc Lọ nhựa đựng thuốc Lọ nhựa đựng thuốc

Lọ nhựa đựng thuốc

Tìm hiểu thêm: Đơn vị sản xuất chai lọ nhựa uy tín, chất lượng

Quy trình sản xuất lọ nhựa đựng thuốc

Quy trình sản xuất lọ nhựa đựng thuốc thông thường bao gồm các bước sau đây:

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu chính để sản xuất lọ PET là nhựa polyethylene terephthalate (PET). Nhựa PET được nhận dưới dạng hạt và trải qua kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng trong quá trình sản xuất.

 • Sản xuất Preform: Nhựa PET được chảy và tạo hình thành preform, là các ống nhỏ rỗng với cổ chai có ren. Preform được sản xuất bằng các máy ép phun nhựa.

 • Điều kiện preform: Các preform được làm mát, sắp xếp và lưu trữ trong một môi trường kiểm soát để đảm bảo chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

 • Thổi chai: Các preform được tái nhiệt và đặt vào các máy thổi chai. Khí áp cao được sử dụng để thổi phồng các preform, mang hình dạng của khuôn mẫu và tạo ra hình dạng cuối cùng của chai.

 • Kiểm soát chất lượng: Các chai được kiểm tra chất lượng chi tiết để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể về kích thước, độ dày và tính kín

  Lọ nhựa PET đựng thuốc - Lọ đựng thuốc viên/lọ đựng thuốc dạng viên nang Lọ nhựa PET đựng thuốc 120ml phun sơn xi mạ cao cấp màu xanh - Lọ đựng thuốc viên/lọ đựng thuốc dạng viên nang Lọ đựng thuốc nhựa PET màu hồng 100ml - Lọ đựng thuốc viên/lọ đựng thuốc dạng viên nang

Một vài dáng khác do Pavico sản xuất

Xem thêm các sản phẩm khác: Click here

Công ty sản xuất chai lọ nhựa hàng đầu - Pavico Việt Nam

Công ty Pavico là một công ty sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực bao bì thuốc và đóng gói nhựa tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Pavico đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Dưới đây là một số thông tin về công ty Pavico:

 • Sản phẩm chất lượng cao: Pavico chuyên sản xuất các loại lọ thuốc từ nhựa PET và nhựa HDPE, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và yêu cầu cụ thể của ngành dược phẩm. Các sản phẩm của Pavico được thiết kế đa dạng về kích thước và kiểu dáng, bao gồm lọ thuốc nhựa, chai dung dịch, hũ thuốc, và nhiều loại đóng gói khác.

 • Công nghệ và thiết bị hiện đại: Pavico sở hữu một cơ sở sản xuất tiên tiến với trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Các dây chuyền sản xuất được tự động hóa để đảm bảo hiệu suất sản xuất cao, chất lượng ổn định và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Chất lượng và an toàn: Pavico tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ quy trình sản xuất đến kiểm tra cuối cùng trước khi sản phẩm được xuất xưởng. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chất lượng của Pavico được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

 • Khách hàng và dịch vụ: Pavico tập trung vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với Pavico Việt Nam để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Liên hệ

Liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách đóng góiQuy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng