Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ nhựa PET/ Hũ mỹ phẩm, hũ kem body

hu-1
hu-2
hu-3
hu-4
nap
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hũ mỹ phẩm nhựa PET 250ml
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng  Hũ đựng kem dưỡng, kem mắt, hũ đựng trà, hoa khô, hũ đựng đồ trang trí,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 250ml, hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp nhôm vặn, nắp nhựa,..
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Khái quát hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa PET

Hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa pet là những sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay. Được sản xuất từ nhựa PET chất lượng cao, những hũ mỹ phẩm này đảm bảo độ bền cao, độ an toàn tuyệt đối và có khả năng chống thấm nước tốt, giúp bảo quản sản phẩm bên trong lâu hơn và ngăn ngừa việc sản phẩm bị oxi hóa.

Một trong những ưu điểm của hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa pet là khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với việc tạo dáng sản phẩm. Những hũ này có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, từ những hình tròn đơn giản cho đến những hình dạng phức tạp hơn. Ngoài ra, chất liệu nhựa PET còn cho phép in ấn logo hoặc hình ảnh lên bề mặt hũ một cách dễ dàng, giúp thương hiệu của bạn được quảng bá một cách hiệu quả.

Hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa pet cũng là giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ môi trường. Với sự phát triển của các ngành công nghiệp và nhu cầu sử dụng sản phẩm làm đẹp ngày càng tăng, việc sử dụng những loại hũ bằng nhựa thường gây ra tác động tiêu cực đến môi trường. Những hũ được sản xuất từ nhựa PET là giải pháp thay thế hoàn hảo cho những loại hũ truyền thống, vì chúng có khả năng tái chế cao và giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên.

Điểm khác biệt của hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa pet so với các sản phẩm cùng loại khác đó là giá thành. Với chất liệu nhựa PET rẻ hơn so với các loại nhựa khác như PP, PE hay ABS, giá thành của hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa pet sẽ thấp hơn nhiều, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất và giảm giá thành cho khách hàng.

Tóm lại, hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa pet là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay

hu-my-pham hu-my-pham-1 hu-my-pham-2

Hũ mỹ phẩm

Cấu tạo của hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa PET

Hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa PET được sản xuất từ chất liệu nhựa PET - một loại nhựa độ bền cao, độ trong suốt tốt, có khả năng chịu lực tốt và dễ dàng tái chế. Hũ được sản xuất thông qua quy trình ép phun nhựa vào khuôn đúc, sau đó được làm mịn và cắt theo kích thước mong muốn.

Cấu tạo của hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa PET bao gồm:

  • Thân hũ: là phần chính của hũ, được làm từ nhựa PET bền vững và có khả năng chịu lực tốt. Thân hũ có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, từ hình tròn, hình vuông đến những hình dạng phức tạp hơn.

  • Nắp hũ: được làm từ nhựa PET hoặc các chất liệu nhựa khác như PP, PE … Nắp hũ có thể được sản xuất với nhiều loại nắp khác nhau như nắp đậy, nắp vặn hoặc nắp bơm tùy vào nhu cầu sử dụng.

Tổng quan lại, cấu tạo của hũ mỹ phẩm, hũ kem body nhựa PET đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc bảo vệ sản phẩm, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụn

PAVICO VIỆT NAM là một công ty nhựa hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc sản xuất hũ nhựa theo yêu cầu bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc hũ tùy theo ý thích. . Để tham khảo các dáng hũ mỹ phẩm PET của PAVICO, quý khách hãy click vào link: https://pavicovietnam.com/hu-kem-duong-hu-gel-mat-na

hu-my-pham-nhua-pethu-my-pham-nhua-pet-1hu-my-pham-nhua-pet-2

Hũ mỹ phẩm nhựa PET dáng khác

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách đóng gói          Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

 

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng