Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lọ nhựa PET đựng thuốc 120cc 140ccc 150cc 250cc

Lọ nhựa PET đựng thuốc 120cc 140ccc 150cc 250cc
lo-nhua-dung-thuoc-100ml
lo-nhua-dung-thuoc-100ml-1
lo-nhua-dung-thuoc-100ml-2
lo-nhua-dung-thuoc-100ml-3
lo-nhua-dung-thuoc-100ml-4
lo-nhua-dung-thuoc-100ml-5
Lọ nhựa PET đựng thuốc 120cc 140ccc 150cc 250cc
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm DA120, DA140, DA150, DA250
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Lọ đựng thuốc,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 120cc, 140cc, 150cc, 250cc
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp vặn 2 lớp
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả đặc điểm chi tiết lọ nhựa PET đựng thuốc

Lọ nhựa PET đựng thuốc màu trong suốt là một sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa PET (polyethylene terephthalate) trong suốt giúp người sử dụng dễ dàng quan sát được nội dung bên trong.

Dưới đây là mô tả chi tiết về lọ nhựa PET đựng thuốc màu trong suốt:

 • Kích thước và thiết kế: Lọ có nhiều kích thước, hình dáng tròn, thân lọ có rãnh nhỏ giúp tăng độ bám của tay khi cầm, có miệng nắp vặn và ron đệm để đảm bảo độ kín.

 • Chất liệu: Lọ được làm từ nhựa PET, chất liệu này được sử dụng phổ biến trong ngành đóng gói thực phẩm, thuốc và các sản phẩm tiêu dùng khác. Nhựa PET có tính năng bền, nhẹ và độ bóng cao, giúp cho sản phẩm có độ sáng bóng cao và dễ dàng quan sát được nội dung bên trong.

 • Màu sắc: Lọ được thiết kế trong suốt, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy nội dung bên trong.

 • Ứng dụng: Lọ nhựa PET đựng thuốc màu trong suốt được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm và thực phẩm để đóng gói thuốc, vitamin, dược phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm tiêu dùng khác.

 • Đặc điểm khác: Lọ nhựa PET đựng thuốc màu trong suốt có độ bền tốt, kháng hóa chất và không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống thấm nước và bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bụi, bẩn và các tác động bên ngoài.

Với những đặc điểm trên, lọ nhựa PET đựng thuốc màu trong suốt là một sản phẩm đáng tin cậy cho việc đóng gói và bảo quản sản phẩm của bạn.

Một số màu sắc phổ biến của lọ nhựa đựng thuốc:

 • Màu nâu

 • Màu trắng đục

 • Màu trắng trong

 • Màu xanh lá

 • Màu xanh dương

 • Màu đen

Lọ đựng thuốc nhựa PET nhiều màu

Ưu điểm của lọ đựng thuốc PET

Lọ đựng thuốc PET nhiều màu là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm và thực phẩm để đóng gói và bảo quản các loại sản phẩm như thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng và các sản phẩm tiêu dùng khác. Dưới đây là một số ưu điểm của lọ đựng thuốc PET nhiều màu:

 • Dễ dàng quan sát nội dung bên trong: Lọ được thiết kế trong suốt giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát nội dung bên trong mà không cần mở nắp. Điều này rất hữu ích trong việc phân biệt các sản phẩm khác nhau, giúp người sử dụng chọn lựa sản phẩm một cách dễ dàng và chính xác hơn. Chúng tôi cũng có thể làm màu đục lại để ngăn ánh sáng chiếu vào.

 • An toàn và độ bền cao: Lọ đựng thuốc màu trắng trong suốt được làm từ nhựa PET, vật liệu an toàn và độ bền cao. Nhựa PET không chứa các hóa chất độc hại và có khả năng chống lại tác động bên ngoài như va đập, rung lắc, nhiệt độ và ánh sáng mặt trời.

 • Thiết kế tiện lợi: Lọ có kích thước nhỏ, gọn nhẹ, thiết kế tròn và được trang bị với nắp vặn và ron đệm để đảm bảo độ kín tuyệt đối. Nắp vặn có thể được mở và đóng nhanh chóng, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc sử dụng sản phẩm.

 • Tiết kiệm không gian lưu trữ: Với kích thước nhỏ, lọ đựng thuốc màu trắng trong suốt giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cho các sản phẩm của bạn.

 • Đa dạng về mẫu mã: Lọ đựng thuốc màu trắng trong suốt có nhiều loại mẫu mã khác nhau, giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất chai lọ nhựa PET đạt tiêu chuẩn ISO

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng