Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lọ nhựa PET đựng thuốc cổ ngắn 60cc 70cc 120cc 150cc

lo-duoc-pham-nhua-pet
lo-duoc-pham-nhua-pet-1
lo-duoc-pham-nhua-pet-3
lo-duoc-pham-nhua-pet-4
lo-duoc-pham-nhua-pet-5
lo-duoc-pham-nhua-pet-6
lo-duoc-pham-nhua-pet-7
Lọ nhựa PET đựng thuốc cổ ngắn 60cc 70cc 120cc 150cc
Lọ nhựa PET đựng thuốc cổ ngắn 60cc 70cc 120cc 150cc
Lọ nhựa PET đựng thuốc cổ ngắn 60cc 70cc 120cc 150cc
Lọ nhựa PET đựng thuốc cổ ngắn 60cc 70cc 120cc 150cc
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Lọ đựng thuốc 70cc
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Lọ đựng thuốc,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 70cc, hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp vặn 2 lớp
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả đặc điểm chi tiết lọ nhựa PET cổ ngắn đựng thuốc

Lọ nhựa PETcổ ngắn được sử dụng rộng rãi để đựng và bảo quản các sản phẩm như thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng, các loại dầu, chất lỏng, mỹ phẩm và các sản phẩm tiêu dùng khác. Dưới đây là mô tả chi tiết về đặc điểm của lọ nhựa PET 70cc đựng thuốc:

 • Kích thước: Lọ nhựa PET có kích thước nhỏ gọn, thường được thiết kế dưới dạng hình trụ.

 • Chất liệu: Lọ nhựa PET được làm từ nhựa PET (Polyethylene Terephthalate), chất liệu an toàn, độ bền và độ cứng cao. Nhựa PET không chứa các chất độc hại và kháng các tác động của nhiệt độ, ánh sáng mặt trời, va đập và rung lắc.

 • Thiết kế: Lọ nhựa PET thường được thiết kế dưới dạng hình trụ với đường kính thân lọ và đường kính miệng lọ phù hợp để đựng các sản phẩm như thuốc, vitamin, dầu, chất lỏng và các sản phẩm khác. Lọ có nắp vặn được làm bằng nhựa PP (Polypropylene) có độ đàn hồi cao, dễ dàng mở và đóng, giúp đảm bảo sự an toàn và giữ cho sản phẩm không bị rò rỉ.

 • Độ trong suốt: Lọ nhựa PET thường được sản xuất trong màu sắc trong suốt giúp người sử dụng dễ dàng quan sát nội dung bên trong lọ.

 • Dung tích: Lọ nhựa PET có dung tích sẵn 60cc, 70cc, 120cc, 150cc phù hợp để đựng các sản phẩm có dung tích nhỏ, tiết kiệm không gian lưu trữ.

 • Ứng dụng: Lọ nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác để đóng gói và bảo quản các sản phẩm có dung tích nhỏ.

Một số màu sắc phổ biến của lọ nhựa đựng thuốc:

 • Màu nâu

 • Màu trắng đục

 • Màu trong suốt

Lọ thuốc 60cc

Công dụng ưu điểm của lọ đựng thuốc nhựa PET trong suốt 60cc

Lọ đựng thuốc nhựa PET trong suốt 60cc có nhiều ưu điểm và công dụng như sau: 

 • An toàn và không độc hại: Lọ nhựa PET trong suốt 60cc được làm từ chất liệu nhựa PET an toàn, không độc hại, không gây ảnh hưởng đến chất lượng và độ tươi mới của sản phẩm bên trong. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

 • Dễ dàng quan sát nội dung bên trong lọ: Với tính năng trong suốt, lọ nhựa PET 60cc giúp người sử dụng dễ dàng quan sát nội dung bên trong lọ, giúp kiểm tra được chất lượng và số lượng sản phẩm.

 • Dung tích phù hợp: Lọ nhựa PET 60cc có dung tích phù hợp để đựng các sản phẩm có dung tích nhỏ như thuốc, vitamin, mỹ phẩm và các sản phẩm khác. Điều này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng mang theo khi di chuyển.

 • Bảo quản sản phẩm tốt: Lọ nhựa PET 60cc có tính năng chống oxy hóa, chịu được nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và độ ẩm, giúp bảo quản sản phẩm bên trong lọ tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng.

 • Dễ dàng sử dụng và vệ sinh: Lọ nhựa PET 60cc có thiết kế đơn giản, dễ dàng mở nắp và đóng lại, giúp người sử dụng sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn. Ngoài ra, lọ nhựa PET cũng dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, lọ đựng thuốc nhựa PET trong suốt 60cc là một giải pháp đóng gói sản phẩm an toàn, tiện lợi, tiết kiệm không gian lưu trữ và giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác.

  

Lọ đựng thuốc các dáng khác

Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất hũ nhựa đạt chuẩn ISO tại Pavico

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng