Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lọ thuốc mini/lọ bảo quản thuốc PET/lọ thuốc du lịch

lo-thuoc-mini
lo-thuoc-mini-1
lo-thuoc-mini-2
lo-thuoc-mini-3
lo-thuoc-mini-4
lo-thuoc-mini-5
Lọ thuốc mini/lọ bảo quản thuốc PET/lọ thuốc du lịch
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Lọ thuốc trong suốt nhựa PET
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Lọ đựng thuốc viên, lọ đựng thuốc,....
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 5cc, Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông tin lọ nhựa đựng thuốc mini 5cc

Lọ nhựa đựng thuốc mini 5cc là một loại lọ dược phẩm được sử dụng để đựng và bảo quản thuốc trong những lượng nhỏ. Thông thường, lọ nhựa mini 5cc có kích thước khoảng 22mm đường kính và 41mm chiều cao, với dung tích chứa khoảng 5ml (tương đương 5cc).

Lọ nhựa mini 5cc thường được làm bằng nhựa PET hoặc nhựa PP, hai loại nhựa này đều có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe, không độc hại và chống lại sự thấm nước, giúp bảo vệ thuốc khỏi ẩm và nhiễm khuẩn.

Lọ nhựa mini 5cc thường được thiết kế với nắp đậy kín, giúp tránh tình trạng rò rỉ và bảo vệ thuốc khỏi sự tiếp xúc với không khí và ánh sáng. Nắp đậy có thể là loại nắp vặn hoặc nắp bấm, tùy thuộc vào thiết kế của từng sản phẩm.

Lọ nhựa mini 5cc thường được sử dụng để đựng các loại thuốc nhỏ như vitamin, thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, và các loại thuốc khác. Nó thường được sử dụng trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám và cũng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân.

Lọ đựng thuốc miniLọ đựng thuốc miniLọ đựng thuốc mini

Lọ đựng thuốc mini

Ưu điểm nhựa PET trong sản xuất lọ dược phẩm

Nhựa PET (Polyethylene terephthalate) được sử dụng rộng rãi trong sản xuất lọ dược phẩm, và có nhiều ưu điểm như sau:

  • Độ bền: Nhựa PET rất bền và độ bền của nó có thể được tăng lên thông qua xử lý và chế tạo đặc biệt. Điều này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho sản xuất lọ dược phẩm để bảo vệ và bảo quản thuốc.

  • Không độc hại: Nhựa PET là chất liệu không độc hại và an toàn cho sức khỏe. Điều này rất quan trọng đối với lọ dược phẩm, bởi vì thuốc phải được bảo quản trong một môi trường an toàn và không bị ảnh hưởng bởi chất liệu của lọ.

  • Độ trong suốt: Nhựa PET có tính chất trong suốt và cho phép nhìn thấy bên trong lọ dược phẩm. Điều này rất hữu ích để xác định lượng thuốc còn lại và cho phép người sử dụng dễ dàng kiểm tra.

  • Dễ dàng sản xuất và in ấn: Nhựa PET dễ dàng sản xuất và có thể được in ấn với các thông tin cần thiết như tên thuốc, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, v.v. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ của lọ dược phẩm và làm cho chúng dễ dàng nhận biết.

  • Giá cả phải chăng: Nhựa PET có giá cả phải chăng và rất phổ biến trên thị trường, điều này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng để sản xuất lọ dược phẩm với số lượng lớn.

Tóm lại, nhựa PET là một vật liệu lý tưởng để sản xuất lọ dược phẩm với nhiều ưu điểm như độ bền, an toàn, trong suốt, dễ dàng sản xuất và in ấn, và giá cả phải chăng.

  Một số dáng lọ thuốc khác do Pavico sản xuấtLọ đựng thuốc phun mờ nhựa PET dáng trụ/vai bo trònLọ thuốc - chai lọ nhựa PET đựng thuốc dáng tròn lùn 

Một số dáng lọ thuốc khác do Pavico sản xuất

Pavico - nhà sản xuất bao bì thuốc uy tín

Pavico là công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa cho ngành dược phẩm, với hơn 10 năm kinh nghiệm và nhà máy rộng 22.000m2 tại Phú Thọ. Pavico cung cấp đa dạng các loại bao bì thuốc như lọ thuốc HDPE, chai PET, hũ, nắp nhựa,... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Điểm nổi bật của Pavico:

  • Chất lượng cao: Pavico sử dụng nguyên liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chất lượng sản phẩm.
  • Sản xuất khép kín: Pavico sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, gia công khuôn mẫu đến sản xuất và hoàn thiện sản phẩm, giúp kiểm soát chất lượng tốt nhất.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Pavico cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và sản xuất bao bì theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu.
  • Giá cả cạnh tranh: Pavico luôn đưa ra mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Pavico là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp dược phẩm lớn trong và ngoài nước. Với uy tín và chất lượng sản phẩm, Pavico cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp bao bì tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách đóng gói      Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

 

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng