Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ kem dưỡng da PLA

Hu-kem-duong-da-PLA
Hu-kem-duong-da-PLA-1
Hu-kem-duong-da-PLA-2
Hu-kem-duong-da-PLA-3
Hu-kem-duong-da-PLA-4
Hũ kem dưỡng da PLA
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hũ nhựa PLA tròn 120g
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ Kem mắt, Kem chăm sóc da, Kem mặt, Kem dưỡng da, Sữa rửa mặt, CHĂM SÓC DA, Mỹ phẩm khác,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Trọng lượng 120g hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PLA
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn 
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Hũ kem dưỡng da PLA được làm từ nhựa lúa mạch sinh học, là loại vật liệu được kết hợp giữa nhựa PP và thân cây lúa mạch (lúa mì) vì thế chúng có khả năng tự phân hủy và được sử dụng để sản xuất các đồ dùng hàng ngày như bao bì đựng mỹ phẩm, thực phẩm, khay đựng, cốc, chén, dụng cụ y tế,…

Hũ kem dưỡng da PLA

Hũ kem dưỡng da PLA

Với khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C, chứa thành phần than hoạt tính giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn cùng với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Hũ nhựa lúa mạch được các nhà sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm,...ngày càng quan tâm và đưa vào sử dụng rộng rãi.

Quy cách đóng gói

                    

 

               

Ảnh đóng gói và kiểm tra tiêu chuẩn

   

Vận chuyển hàng hóa

Quy trình sản xuất Hũ kem dưỡng da PLA

Để sản xuất ra sản phẩm Hũ kem dưỡng da, chúng ta cần trải qua những quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đến khi cho ra thành phẩm để cho ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Quy trình sản xuất Hũ kem dưỡng da PLA diễn ra như sau:

Bước 1: Thiết kế sản phẩm, gia công khuôn mẫu theo yêu cầu

Quy trình sản xuất Hũ kem dưỡng da PLA cũng cần đảm bảo được các bước phù hợp từ việc thiết kế mẫu mã sản phẩm, đưa nhựa vào máy, làm nóng chảy nhựa ở nhiệt độ cần thiết để tạo thành sản phẩm, nhựa sẽ được ép và tạo hình bởi các mẫu khuôn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Sản xuất hàng loạt với hệ thống QA/QC, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, kiểm tra kỹ càng qua từng công đoạn

Hũ nhựa PLA sau khi được ép và tạo hình, thành phẩm sẽ có những phần nhựa thừa chưa hoàn chỉnh sẽ được chuyển tiếp qua khâu cắt bỏ. Với hệ thống QC chuyên nghiệp, kiểm soát kiểm định chặt chẽ qua từng công đoạn sản xuất đến khâu kiểm tra thành phẩm, sản phẩm nào bị biến dạng, không hoàn chỉnh, không phù hợp với thiết kế và yêu cầu sẽ được loại bỏ.

Bước 3: Đóng gói, vận chuyển

Sau khi kiểm định và loại bỏ được các sản phẩm không đặt yêu cầu, toàn bộ thành phẩm còn lại sẽ tiếp tục được đưa vào thực hiện đóng gói và xuất xưởng.

Nhà máy sản xuất

Hình ảnh công ty

         

Hình ảnh Showroom

Hình ảnh cán bộ công nhân viên nhà máy

Dịch vụ của PAVICO

1. PAVICO chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì, chai lọ nhựa,... quy mô lớn theo dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Quý đối tác chỉ cần chọn mẫu hàng, gửi thông tin và PAVICO sẽ lo từ A-Z những khâu còn lại. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo ngày giao chính xác nhất cho quý khách.

3. Trong quá trình làm đơn hàng, quý khách có thể theo dõi trực tiếp quy trình sản xuất của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải pháp tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Hũ kem dưỡng da PLA được nhiều khách hàng tìm kiếm. Mong rằng, bạn sẽ có những thông tin bổ ích hơn. Ngoài ra, bạn muốn tìm đối tác cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa, chai lọ nhựa, ống hút nhựa,... hãy liên hệ với PAVICO để được tư vấn sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng